Lịch sinh hoạt công dân đầu khóa cho học sinh trung cấp niên khóa 2022-2024

05/09/2022 Phan Đình Tiến

Căn cứ Kế hoạch số 10/KH-TCCĐ ngày 10/8/2022 của trường Trung cấp Kỹ thuật và Nghiệp vụ Công đoàn Bình Dương về việc tổ chức sinh hoạt công dân đầu khóa, năm học 2022-2023.

Từ ngày 6/9 – 7/9/2022, các khoa chuyên môn trực thuộc trường sẽ tổ chức sinh hoạt công dân cho học sinh trung cấp niên khóa 2022-2024.

Đây là hoạt động thường niên được nhà trường tổ chức cho tất cả học sinh khóa mới trước khi bắt đầu học chính thức. Đợt sinh hoạt nhằm giúp học sinh làm quen với bạn bè, thầy cô và môi trường học tập mới; giúp học sinh hiểu rõ quyền lợi, nghĩa vụ, ý thức trách nhiệm của mình trong quá trình học tập tại trường; phổ biến cho học sinh biết các quy chế, quy định về đào tạo, về chế độ chính sách, khen thưởng, kỷ luật trong quá trình học tập. Đồng thời nhà trường sẽ triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm học mới 2022-2023 cho toàn thể học sinh nắm rõ.

Dưới đây là lịch sinh hoạt của các khoa. Các bạn học sinh xem lịch và đến tham dự theo đúng thời gian quy định.

Lịch sinh hoạt của Khoa Điện - Điện tử (gồm các ngành, nghề: Điện công nghiệp, Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí)

Lịch sinh hoạt của Khoa Kinh tế - Xã hội (gồm các ngành, nghề: Kế toán doanh nghiệp, Công tác xã hội)

Lịch sinh hoạt của Khoa Công nghệ (gồm các ngành, nghề: Lập trình máy tính, Công nghệ ô tô)